Các loại máy photocopy kỹ thuật số chuyên dụng hiện nay

Công nghệ in kỹ thuật số phát triển đi kèm với những cải tiến liên tục để tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng và khắc phục những nhược điểm của các loại máy in cũ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy photocopy kỹ thuật số, có nhiều chức năng khác nhau giúp người dùng lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Bài viết sau đây Vĩnh Tú KonicaVietNam công ty chuyên cung cấp các dòng máy in, máy photocopy chuyên dụng nhập khẩu sẽ giới thiệu với bạn về các loại máy photocopy kỹ thuật số hiện nay.

Các loại máy photo kỹ thuật số chuyên dụng

Các loại máy photocopy kỹ thuật số Vĩnh Tú KonicaVietNam giới thiệu ?

1.       Máy photocopy kỹ thuật số đen trắng

-   Máy photocopy đen trắng có đầy đủ các chức năng cần thiết cho một chiếc máy photocopy như chức năng photo 1 mặt, 2 mặt, in 1 mặt, in 2 mặt tự động,… Ngoài ra, có thể tích hợp thêm một số chức năng khác như scan, in,… tùy theo lựa chọn thêm của bạn. Tuy nhiên đây là một trong những loại máy photocopy rẻ nhất trên thị trường.

-   Tuy nhiên đây là một trong những loại máy photocopy rẻ nhất trên thị trường. Rất được ưa chuộng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những người chỉ yêu cầu sử dụng thường xuyên. Máy photo kỹ thuật số cung cấp tốc độ in trung bình 30-140 ppm với dung lượng giấy bao gồm 100 tờ trong khay và lên đến 550 trong cassette.

2.       Máy photocopy màu kỹ thuật số

-   Như các bạn đã có thể nhận thấy máy photo màu đắt hơn máy photocopy đen trắng. Trong thực tế, màu sắc là yếu tố quyết định nhất đối với tổng chi phí trên một máy photo kỹ thuật số.

-   Dòng máy in màu công nghiệp cho chất lượng tương đương in offset với công suất :

      + In ấn cực cao.

      + Tốc độ in cực nhanh,

      + Chất lượng hình ảnh sắc nét.

      + Màu sắc đồng đều từ bản in đầu tới cuối.

      + Hỗ trợ nhiều kích thước giấy với định lượng cao nhất (lên tới 400gsm).

      + Nhờ bộ xử lý hình ảnh tiên tiến S.E.A.D.V tích hợp Screen-Enhancing cho phép xử lý linh hoạt. Độ chính xác cao và điều khiển làm mịn hình ảnh để phù hợp với các nhu cầu in ấn khác nhau. Ngay cả khi in hai mặt tự động vẫn ổn định và không bị suy hao về tốc độ.

Các loại máy photo kỹ thuật số chuyên dụng

 

3.       Máy photocopy đa chức năng

-   Từ văn phòng nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn, nhu cầu photocopy trở thành một phần không thể thiếu trong công việc. Hơn nữa, in màu, scan, fax … cũng trở thành những công việc không thể thiếu trong quá trình làm việc của mọi công ty. Để hạn chế tiêu tốn không gian, tiền bạc, thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Máy photocopy đa chức năng ra đời không chỉ là việc photocopy, mà còn tích hợp của một loạt các nhu cầu bên trên.

-   Có thể nói, máy photocopy đa chức năng sẽ góp phần thay đổi hoàn toàn diện mạo văn phòng của bạn. Với xu hướng văn phòng hiện đại, sang trọng trong tương lai máy photocopy đa chức năng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong việc sắp xếp máy móc liên quan đến in ấn, scan, fax, lưu trữ tài liệu … tại nơi làm việc.

Hi vọng bài viết trên Vĩnh Tú KonicaVietNam sẽ giúp các bạn lựa chọn máy photo có đủ các chức năng bạn cần để phục vụ tốt cho nhu cầu công việc của mình một cách tốt nhất. Bạn còn đang băn khoăn, thắc mắc để lựa chọn 1 loại máy in hiện đại phù hợp với công việc của mình vui lòng đến cửa hàng tại  Địa chỉ : 32 đường DC7, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM  hoặc liên hệ Hotline : 0987 558 969 - Mr. Thiện để được hướng dẫn và tư vấn lựa chọn.