Mua máy in màu công nghiệp tại Vĩnh Tú KonicaVietNam

Là một bước đột phá mới trong công nghệ in màu kĩ thuật số. Máy in công nghiệp ra đời để giúp cho quá trình làm việc được nhanh hơn, hiệu quả hơn. Với mỗi một dòng may in mau cong nghiep đều có những ưu điểm và những nhược điểm riêng. Để chọn ra được chiếc máy photocopy thích hợp có tốc độ nhanh, chất lượng bản in tốt nhưng lại không biết chọn loại máy nào cho phù hợp trước hết quý khách hàng phải xem nhu cầu, mục đích như thế nào, ước lượng sản lượng in trung bình 1 tháng bao nhiêu để có sự lựa chọn cho phù hợp. Bài viết dưới đây Vĩnh Tú KonicaVietNam sẽ giới thiệu một số sản phẩm máy in màu công nghiệp để quí khách hàng có được sự lựa chọn chín chắn.

Các loại máy in màu công nghiệp phổ biến nhất hiện nay ?

Có 2 loại máy in màu công nghiệp phổ biến nhất hiện nay :

- Máy in màu công nghiệp Konica

- Máy in màu công nghiệp Ricoh

1. Máy in màu công nghiệp Konica

máy in công nghiệp Vĩnh Tú KonicaVietNam

Máy in công nghiệp Konica

Hiện đang là dòng máy dẫn đầu trong ngành in nhanh – in kỹ thuật số, với chất lượng hình ảnh vượt trội, tương đương bản in offset, tốc độ in nhanh, in được dữ liệu biến đổi… đáp ứng được mọi yêu cầu công việc in ấn kỹ thuật số.

Khi sử dụng máy in công nghiệp Konica, bạn có thể hoàn toàn tin trưởng rằng những model máy tuyệt vời này có khả năng hỗ trợ rất cao hệ thống máy in offset cho những bài in nhanh, in số lượng ít, in dữ liệu biến đổi, in trên nhiều chất liệu… với chi phí thấp hơn nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Máy in Konica tối ưu hiệu quả và tổi thiểu chi phí nhờ việc kết hợp ba yếu tố thiết yếu của sản xuất in ấn: “tốc độ”, “khối lượng” và “chất lượng”.

Một số ưu điểm của máy in màu công nghiệp Konica :

     - Chất lượng hình ảnh vượt trội : Chất lượng hình ảnh in tốt nhất, kể cả khi in cỡ chữ nhỏ, màu da… với độ ổn định màu gần như tuyệt đối.

     - Năng suất in ấn dẫn đầu

     - Thích hợp với nhiều loại giấy : in được trên hầu hết các loại giấy trên thị trường như giấy couche, giấy offset, giấy decal, giấy nghệ thuật, giấy nhựa…

     - Chi phí bản in thấp giúp tối thiêu chi phí – tối đa lợi nhuận.

     - Kết nối được với nhiều hệ thống hoàn thiện của chính hãng cũng như các hãng chuyên cung cấp giải pháp sau in giúp công việc của các nhà in trở nên chuyên nghiệp nhất.

2. Máy in màu công nghiệp Ricoh

máy in công nghiệp ricoh

Máy in công nghiệp Ricoh

Máy in công nghiệp Ricoh là dòng máy có hiệu năng cao với thời gian khởi động ngắn và tốc độ in cực nhanh.

Ưu điểm nổi bật :

- Gia tăng nét lịch lãm cho văn phòng

Được thiết kế với màu sắc thời trang trong một thiết kế gọn gàng và một giao diện thân thiện, máy in Ricoh gia tăng nét lịch lãm và chuyên nghiệp cho văn phòng thông minh của bạn.

- In laser rõ nét

Sử dụng công nghệ in laser cho tốc độ in nhanh chóng. Người dùng chỉ mất 30 giây cho thời gian khởi động, 14 giây để có thể in bản đầu tiên và có thể thực hiện bản in với độ phân giải tối đa lên đến 2400dpi.

- Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau

Được thiết kế dành cho người dùng văn phòng, máy hỗ trợ hầu hết các định dạng trang in phổ biến hiện nay như A4, A5, A6 và nhiều loại khổ giấy khác. Bên cạnh đó, công nghệ in tự động đảo chiều là một ưu điểm tuyệt vời giúp người dùng in 2 mặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

- Thiết lập dễ dàng và hỗ trợ kết nối mạng

Bạn có thể kết nối máy in với máy tính dễ dàng qua cổng USB và đặc biệt máy tương thích với tất cả các hệ điều hành.

- In mạng tiện ích và tính bảo mật cao

Máy in laser màu hỗ trợ người dùng văn phòng với kết nối in ấn từ mạng dây, đặc biệt có thể chọn thêm sự hỗ trợ hai mạng độc lập. Điều này giúp loại bỏ chi phí để duy trì một máy in chuyên dụng trên mỗi mạng, và giúp giữ cho mạng chính của bạn an toàn.

Với tính năng xác thực người dùng, chỉ những ai được ủy quyền mới có thể in từ thiết bị. Có thể thiết lập hạn ngạch in, hạn chế in màu cho người dùng cụ thể và thậm chí giới hạn người có thể kết nối với máy in bằng cách lọc địa chỉ IP.

- Bảo hành toàn quốc khi nạp mực in chính hãng

Những lợi ích khi mua hàng tại Vĩnh Tú KonicaVietNam

- Với phương châm hoạt động “uy tín – chất lượng – khẳng định niềm tin” luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

- Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư  giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng  tư vấn, cung cấp các giải pháp mua máy in  hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Liên hệ số điện thoại : 0987.558.969 - Mr. Thiện để biết thêm thông tin chi tiết.